07/12/2022

Giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Thái nguyên Dự lễ Chào mừng kỷ niệm 47 năm quốc khánh nuớc CHDCND Lào

Ngày 07/12/2022, tại truờng Đại học Kỹ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Chào mừng kỷ niệm 47 năm quốc khánh nuớc CHDCND Lào, Tổng kết hoạt động năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào lần thứ V - 2022 và Tổng kết công tác thi đua năm 2022. Tại Hội nghị này Trường Cao đẳng Thái nguyên có 1 giảng viên vinh dự đuợc nhận Bằng khen của TW Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào, 02 giảng viên đuợc nhận Giấy khen của Hội Hữu nghị VN - Lào của tỉnh và 10 sinh viên xuất sắc đuợc nhận học bổng của Hội khuyến học tỉnh Thái Nguyên. Đây là nguồn khích lệ, động viên to lớn đối với thầy và trò nhà truờng để thầy và trò nhà truờng làm tốt hơn nữa công tác đối ngoại nhân dân với nuớc bạn Lào.