10/01/2024

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THÁI NGUYÊN VỚI THÀNH PHỐ PHỔ YÊN

Chiều ngày 6/1 Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã có buổi giao lưu bóng đá  với thành phố Phổ Yên. Dẫn đoàn giao lưu có đồng chí Trần Văn Quyết Bí thư đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Kim Anh phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, các đồng chí đại diện các phòng ban chức năng, đại diện các em sinh viên Lào và campuchia. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng  mỗi khán giả. Hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và thu hút nhiều cổ động viên đến tham gia cổ vũ. Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ công chức, viên chức người lao động đồng thời góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Vũ Ngọc Ha