30/09/2014
Giới thiệu sách: ĂN TRÁI CÂY CHỮA BỆNH
Ngày nay, ý thức tự bảo vệ sức khoẻ của con người được nâng cao,
việc tìm tới các loại thức ăn có nguồn gốc tự nhiên bắt đầu trở thành nhu cầu
bức thiết, do đó làm cách nào sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên
để giúp cho bữa ăn lành mạnh đang trở thành một xu thế mới trên toàn cầu.
Ngày nay, ý thức tự bảo vệ sức khoẻ của con người được nâng cao,
việc tìm tới các loại thức ăn có nguồn gốc tự nhiên bắt đầu trở thành nhu cầu
bức thiết, do đó làm cách nào sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên
để giúp cho bữa ăn lành mạnh đang trở thành một xu thế mới trên toàn cầu.
Hơn nữa, việc sử dụng các chất dinh dưỡng và hiệu quả trị liệu đặc thù của
trái cây để chữa trị các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống, thậm chí là
chữa các loại bệnh mạn tính, đã trở thành một trào lưu ẩm thực thịnh hành.
Ngoài công dụng giải khát và bổ sung vitamin, trái cây còn là một loại thuốc
quan trọng trong liệu pháp ăn uống trị bệnh.
Qua cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu với các bạn cách chế biến
trái cây thành các món ăn chữa bệnh, đặc biệt chú trọng đến các loại bệnh
thời đại như huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch hay những bệnh thông
thường như ho, cảm, sổ mũi, nhức đầu, tiêu hoá kém, mất ngủ, táo bón...
Dùng trái cây để chữa trị các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống không
chỉ thiết thực về kinh tế mà còn giúp bạn bổ sung thêm nhiều món ăn ngon
trong thực đơn gia đình.
Cuốn sách gồm 6 chương:
Chương 1: Giá trị thực liệu của trái cây
Chương 2: Ăn trái cây để trị bệnh theo mùa
Chương 3: Trái cây chữa trị các bệnh vặt
Chương 4: Những loại trái cây trị bệnh mãn tính
Chương 5: Phương pháp làm đẹp da từ trái cây
Chương 6: Cách chữa các bệnh thần kinh bằng trái cây
Cuốn sách “ Ăn trái cây chữa bệnh “
Tác giả : Tần Hương
Nhà xuất bản : Nxb Văn Hóa Sài Gòn
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành : 12/2009
Số trang : 152
Giá : 27.000 đ
Mời quý vị và các bạn lên Phòng đọc tự chọn Trung tâm Thông tin Thư viện
để tìm hiểu về cuốn sách thú vị này.
việc tìm tới các loại thức ăn có nguồn gốc tự nhiên bắt đầu trở thành nhu cầu
bức thiết, do đó làm cách nào sử dụng thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên
để giúp cho bữa ăn lành mạnh đang trở thành một xu thế mới trên toàn cầu.
Hơn nữa, việc sử dụng các chất dinh dưỡng và hiệu quả trị liệu đặc thù của
trái cây để chữa trị các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống, thậm chí là
chữa các loại bệnh mạn tính, đã trở thành một trào lưu ẩm thực thịnh hành.
Ngoài công dụng giải khát và bổ sung vitamin, trái cây còn là một loại thuốc
quan trọng trong liệu pháp ăn uống trị bệnh.
Qua cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu với các bạn cách chế biến
trái cây thành các món ăn chữa bệnh, đặc biệt chú trọng đến các loại bệnh
thời đại như huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch hay những bệnh thông
thường như ho, cảm, sổ mũi, nhức đầu, tiêu hoá kém, mất ngủ, táo bón...
Dùng trái cây để chữa trị các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống không
chỉ thiết thực về kinh tế mà còn giúp bạn bổ sung thêm nhiều món ăn ngon
trong thực đơn gia đình.
Cuốn sách gồm 6 chương:
Chương 1: Giá trị thực liệu của trái cây
Chương 2: Ăn trái cây để trị bệnh theo mùa
Chương 3: Trái cây chữa trị các bệnh vặt
Chương 4: Những loại trái cây trị bệnh mãn tính
Chương 5: Phương pháp làm đẹp da từ trái cây
Chương 6: Cách chữa các bệnh thần kinh bằng trái cây
Cuốn sách “ Ăn trái cây chữa bệnh “
Tác giả : Tần Hương
Nhà xuất bản : Nxb Văn Hóa Sài Gòn
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Ngày phát hành : 12/2009
Số trang : 152
Giá : 27.000 đ
Mời quý vị và các bạn lên Phòng đọc tự chọn Trung tâm Thông tin Thư viện
để tìm hiểu về cuốn sách thú vị này.