19/01/2015

Giới thiệu sách mới:999 MẸO HAY TRONG CUỘC SỐNG

Trân trọng kính mời các bạn tớiphòng đọc tự chọn của Trung tâm thông tin Thư viện,Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên để tìm hiểu về cuốn sách

Cuốn sách do Nhà xuất bản Hải Phòng phát hành, xuất bản năm 2011, khổ 13.5x21cm, gồm 335trang, giá 60.000đ.
Cuộc sống thường ngày, nhất là trong gia đình, chúng ta luôn gặp phải những trở ngại, vướng mắc. Tuy đó chỉ là những chuyện lặt vặt không đáng kể nhưng lại khiến chúng ta lúng túng và tỏ ra khá vụng về khi thực hiện.
Với cách trình bày ngắn gọn, khoa học, "999 mẹo hay trong cuộc sống" sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về sức khoẻ, cách chọn trường - chọn nghề, xin việc, trang trí - sửa chữa nhà cửa... cũng như những bí quyết thiết thực giúp bạn tự tin hơn trong việc xử lý mọi khó khăn thường gặp trong đời sống.
Cuốn sách được chia ra thành những phần riêng giúp bạn đọc dễ dàng tìm hiểu như:
- Giáo dục nghề nghiệp
- Tài chính
- Bảo trì và cải thiện nhà
- Làm vườn
- Nội trợ
- Giải trí
- Tình yêu và hôn nhân
- Gia đình
- Làm đẹp
- Chăm sóc sức khỏe
- Thể thao
- Du lịch

Hy vọng với hơn 999 mẹ hay, đơn giản và dễ thực hiện này, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết quý giá để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân cũng như của chính gia đình mình.