17/05/2024

HOẠT ĐỘNG DỰ GIỜ, BỘ MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH – CĐTN ngày 22 tháng 1 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc kiểm tra giờ dạy của nhà giáo học kì II năm học 2023- 2024.
Ngày 24/4/2024, Bộ môn Lý luận Chính trị - Khoa Môn chung đã tham gia dự giờ môn Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam do giảng viên Ngô Thị Phương Anh thực hiện tại lớp K19.11S2. Tiết giảng được giảng viên đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về bài giảng và giáo án giảng dạy. Trong tiết giảng, sinh viên chủ động và tích cực tiếp thu bài giảng, tham gia hoạt động nhóm, hoạt động thảo luận sôi nổi. Giảng viên Ngô Thị Phương anh đã kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy tích cực, bài giảng có sự liên hệ sát với thực tế địa phương và đảm bảo tính định hướng chính trị, tư tưởng, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên. Tiết giảng được các đồng nghiệp dự giờ đánh giá cao.
Sau đây là một số hình ảnh về tiết giảng: