HOẠT ĐỘNG DỰ GIỜ THEO KẾ HOẠCH CỦA BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY

HOẠT ĐỘNG DỰ GIỜ THEO KẾ HOẠCH CỦA
BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/BTG ngày 31.10.2023 của ban Tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên về việc  kiểm tra công tác giáo dục chính trị tư tưởng; giảng dạy lý luận chính trị, giáo dục đạo đức, giáo dục công dân trong các trường học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn thành phố Thái Nguyên năm học 2023 – 2024.
Sáng ngày 13/11/2023, tại trưởng cao đẳng Thái Nguyên, đoàn kiểm tra thành ủy gồm các đồng chí: Ngô Thị Thanh Nhàn – Phó Trưởng ban tuyên giáo thành ủy; đồng chí Trần Thị Mỹ Hà – Phó giám đốc trung tâm chính trị Thành phố; đồng chí Vũ Thanh Thủy – chuyên viên ban tuyên giáo thành ủy đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường, bộ môn Lý luận chính trị - khoa môn chung về các nội dung:
1. Dự giờ một tiết giảng của giảng viên Nguyễn Thị Bích Liên thuộc môn học những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênnin (học phần 1) ngành sư phạm mầm non.
2. Nhà trường báo cáo công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giảng dạy lý luận chính trị năm học 2023 – 2024.
Qua quá trình kiểm tra, đoàn công tác thành ủy đánh giá cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giảng dạy lý luận chính trị năm học 2023 – 2024 của nhà trường. Đặc biệt, với tiết giảng của giảng viên Nguyễn Thị Bích Liên đã kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp giảng dạy tích cực, bài giảng có sự liên hệ sát với thực tế địa phương và đảm bảo tính định hướng chính trị, tư tưởng, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên. Tiết giảng được đánh giá thành công rực rỡ.