22/11/2023

HOẠT ĐỘNG GIẢI THỂ THAO HỮU NGHỊ VIỆT NAM - LÀO TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ IV NĂM 2023

HOẠT ĐỘNG  GIẢI THỂ  THAO HỮU NGHỊ VIỆT NAM – LÀO TỈNH THÁI NGUYÊN LẦN THỨ IV NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 66/HHNVN-L về việc tổ chức giải thể thao hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh thái Nguyên lần thứ IV năm 2023.
  Với sự chỉ đạo của đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường đã giao cho khoa môn chung phối hợp với các phòng ban chức năng trong nhà trường cùng kết hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên tổ chức giải. Với số lượng danh sách 9 đoàn đăng ký tham gia giải. Vào ngày 16 tháng 11 măm 2023 tại trường Cao đẳng Thái Nguyên đá diễn ra các nội dung thi đấu như cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ;  Bóng chuyền da nam, nữ. Các trận đấu đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay kịch tính và hấp dẫn.
Kết quả toàn đoàn
Giải nhất: Đại học y dược (37 điểm)
Giải nhì: Trường Đại học sư phạm (33 điểm)
Giải ba: Đại học Kinh tế - Quản trị kinh doanh (32 điểm)