27/03/2024

Hoạt động làm túi xách và ví tiền từ banner cũ bỏ do các TNV Koica tổ chức tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2024, Trong chuỗi hoạt động ứng phó với biến đổi khí hậu tại Thái nguyên, Các TNV Koica tổ chức buổi làm túi xách và ví tiền từ banner cũ bỏ  tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên. Tham gia buổi hoạt động gồm có các TNV Hàn Quốc, cán bộ giảng viên phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, các em học sinh sinh viên trường cao đẳng Thái Nguyên. Sản phẩm được làm từ các banner cũ bỏ đi, với sự hướng dẫn của các bạn TNV và với bàn tay khéo léo của các em học sinh sinh viên đã tạo nên những chiếc túi, chiếc ví rất xinh. Các bạn học sinh sinh viên rất hào hứng và phấn khởi khi được trải nghiệm làm đồ handmade và tạo ra thành phẩm từ chính bàn tay mình. Qua đây, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh sinh viên thông qua việc  tận dụng nguyên liệu cũ bỏ để tái sử dụng, hạn chế thải rác ra môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động: