31/03/2013

Hoạt động ra mắt câu lạc bộ tiếng nước ngoài

Được sự đồng ý của Đảng Ủy, BGH trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, buổi lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng nước ngoài đã được tổ chức trọng thể với nhiều hoạt động có ý nghĩa vào 20h ngày 28.03.2013 tại hội trường lớn nhà trường.

Đến dự buổi lễ có nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó bí thư Đảng Ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Chí Cường - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường, đại diện đoàn TN nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Đặc biệt tại buổi lễ còn vinh dự được đón tiếp các chuyên gia nước ngoài đến từ Philippin, Nhật Bản và đại diện câu lạc bộ tiếng nước ngoài Đại học Thái Nguyên.
Sau bài phát biểu khai mạc của thầy Phạm Chí Cường - phó hiệu trưởng là phần ra mắt của BCH câu lạc bộ, theo quyết định thành lập thì chủ nhiệm câu lạc bộ là cô giáo Lưu Thị Hương - Cán bộ phòng NCKH và Hợp tác quốc tế.

Đại diện cho Đảng ủy - BGH nhà trường thầy Phạm Chí Cường tặng hoa chúc mừng sự ra mắt của CLB

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt và nhận hoa chúc mừng của BGH

Cô Lưu Thị Hương - Chủ nhiệm CLB phát biểu

Phần giao lưu chơi trò chơi của các thành viên tham gia buổi lễ