05/01/2022

Học sinh, sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Thực hành gắn với thực tiễn

Để chuẩn bị đón năm mới 2022 và giúp các em học sinh, sinh viên chuyên ngành chế biến món ăn có thêm thu nhập và những trải nghiệm thực tế, Cô và Trò Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn, Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch sẽ đưa thị trường những sản phẩm bánh, kẹo vừa chất lượng vừa an toàn đến người tiêu dùng.

Sản phẩm do chính tay cô và trò lựa chọn nguyên liệu và chế biến.
Những sản phẩm cô và trò cùng nhau thực hiện bao gồm:
1. Kẹo Nougat (hay còn gọi là kẹo hạnh phúc) 
2. Bánh ngói hạnh nhân 
3. Bánh lưỡi mèo
4. Kẹo dẻo
5. Bánh quy
6. Các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách.
Rất mong sự ủng hộ của quý Thầy Cô và các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài Trường.

Một số hình ảnh về sản phẩm thực tế:

 

Ảnh: kẹo Nougat

Ảnh: kẹo Nougat

Ảnh: bánh hạnh nhân

Ảnh: kẹo Nougat

 

Ảnh: bánh Bông Lan cuộn

Ảnh: kẹo dẻo

Ảnh: bánh bao

Ảnh: bánh quy