27/02/2023

Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII

Ngày 27 tháng 02 năm 2023, phòng Công tác HSSV tổ chức lễ chào cờ đầu tuần cho Học sinh, Sinh viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, lớp trực tuần đã đánh gia kết quả thực hiện nội quy, quy chế của học sinh hệ trung cấp Nhà trường trong thời gian vừa qua, cũng như triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Công tác HSSV đã phát biểu chỉ đạo và phổ biến 01 số nội dung quan trọng của học sinh Nhà trường trong thời gian tới.

Cũng tại buổi chào cờ, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã triển khai học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII cho toàn thể Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên và Lưu học sinh Quốc tế.

Dưới đây là 01 số hình ảnh của buổi lễ