15/11/2023

Hội nghị giao ban đánh giá năm học 2022 - 2023

Ngày 15/11/2023 Khoa Tài chính Ngân hàng tổ chức "Hội nghị giao ban sơ kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024".  Hội nghị giao ban diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đặc biệt có diễn ra hoạt động tri ân của các em HSSV Khoa TCNH gửi tới các thầy cô nhân dịp 20/11!

Đến dự và chỉ đạo hội nghị giao ban, Khoa Tài chính ngân hàng rất vinh dự chào đón sự hiện diện của các quý đại biểu:

- Về phía Đảng ủy ban giám hiệu nhà trường: Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường.

- Về phía lãnh đạo khoa Tài chính ngân hàng: Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Huyền – ủy viên ban chấp hành Công đoàn – Phụ trách khoa TCNH

- Về phía lãnh đạo Phòng Công tác HSSV: Thầy giáo Chu Mạnh Cường - ủy viên ban chấp hành Đảng ủy – trưởng phòng công tác HSSV

- Về phía lãnh đạo Đoàn thanh niên: Thầy giáo Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy – Bí thư đoàn trường, phó trưởng phòng công tác HSSV

- Các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban liên quan cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo đang là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và các em học sinh sinh viên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội nghị giao ban!