17/05/2013

Hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Sáng ngày 16/5/2013 tại UBND Thành phố Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị sơ kết 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và gặp mặt biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013).

Tại Hội nghị này, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã vinh dự được công nhận là tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Có 3 đồng chí của Đảng bộ nhà trường được công nhận là cá nhân tiêu biểu trong thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là:

1.     đ/c Nguyễn Công Dương - BT Đảng ủy - Hiệu trưởng
2.     đ/c Nguyễn Tuấn Linh - Bí thư đoàn trường - Trưởng khoa CNTT
3.     đ/c Lê Thị Kim Hưng - Trưởng khoa Lý luận chính trị

Ảnh: Các cá nhân tiêu biểu đến dâng hương tại khu tưởng niệm Bác Hồ ở ATK Định Hóa

Trước đó một ngày, ngày 15/5/2013 các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được đến dâng hương tại khu tưởng niệm Bác Hồ ở ATK Định Hóa Thái Nguyên. Đ/c Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã có mặt trong buổi lễ trang trọng này.