Hội nghị tập huấn về sử dụng chữ ký số trong liên thông văn bản

Sáng ngày 10/4/2024, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm kinh doanh  VNPT Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn về sử dụng chữ ký số trong liên thông văn bản.

Tham dự Hội nghị có đại diện từ Trung tâm kinh doanh VNPT Thái Nguyên, đồng chí PGS.TS Trần Văn Quyết, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên và đại diện một số đơn vị trong trường.

Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp các đơn vị trường Cao đẳng Thái Nguyên nắm rõ kiến thức về chữ ký số, từ đó áp dụng hiệu quả vào công tác quản lý và sử dụng chữ ký số tại cơ quan, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện thành công cải cách hành chính, chính quyền điện tử và chuyển đổi số trong nhà trường.