21/03/2023

Hội nghị tổng kết hoạt động Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế - kỹ thuật (ATEC) năm 2022

Ngày 13/3/2023, Hội nghị tổng kết hoạt động Hiệp hội ATEC đã được tổ chức tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu. Tham dự Hội nghị có:

-  NGƯT-TS Trần Công Chánh, Chủ tịch Hiệp hội,

- ThS. Nguyễn Công Dương - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội,

- Đại biểu của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội,

- Các đ/c Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Hiệp hội; lãnh đạo các trường trong Hiệp hội; lãnh đạo Hiệp hội qua các thời kỳ.

Hội nghị đã tổng kết hoạt động Hiệp hội năm 2022 và triển khai kế hoạch 2023, công tác chuẩn bị đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028, công bố quyết định thành lập Viện phát triển kỹ năng thời đại và tổ chức ra mắt Câu lạc bộ cựu lãnh đạo các đơn vị thành viên Hiệp hội ATEC.

Tại Hội nghị, PGS-TS. Trần Văn Quyết, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã được bầu là Phó chủ tịch Hiệp hội. Hội nghị đã thống nhất Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028 của Hiệp hội ATEC sẽ được tổ chức vào tháng 8/2023 tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế - kỹ thuật năm 2022

PGS.TS Trần Văn Quyết – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên phát biểu ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Hiệp hội

Ban thường vụ Hiệp hội chúc mừng các đồng chí tân Phó chủ tịch Hiệp hội

Đồng chí Nguyễn Công Dương - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội trao quyết định thành lập Viện phát triển kỹ năng thời đại

Ra mắt Câu lạc bộ cựu lãnh đạo các đơn vị thành viên Hiệp hội ATEC

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm chúc mừng thành công của Hội nghị

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thái Nguyên chúc mừng BGH Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu, đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị của Hiệp hội ATEC

Tin bài: Phòng Thanh tra-Khảo thí và ĐBCL