24/10/2022

Hội nghị triển khai kế hoạch công tác bảo đảm chất lượng năm học 2022-2023

Theo quy định Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng Bảo đảm chất lượng Trường Cao đẳng Thái Nguyên, vào hồi 14h00 ngày 21/10/2022, Hội đồng Bảo đảm chất lượng tổ chức phiên họp định kỳ dưới sự chủ trì của Thầy giáo Nông Khánh Bằng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bảo đảm chất lượng.

Tại cuộc họp, Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Thường trực Hội đồng BĐCL, Trưởng phòng Phòng Thanh tra – Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã báo cáo trước Hội đồng BĐCL về việc triển khai lấy ý kiến và kết quả lấy ý kiến các bên liên quan cho bản Dự thảo chính sách chất lượng giai đoạn 2022 – 2025 của Nhà trường. Hội nghị đã thảo luận và cho ý kiến về Dự thảo Mục tiêu chất lượng Trường Cao đẳng Thái Nguyên năm học 2022 – 2023 và thông qua nội dung Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 – 2023.

Căn cứ Báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục nghề nghiệp và Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo các ngành/nghề trọng điểm năm 2021, đơn vị thường trực là Phòng Thanh tra – Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã báo cáo Hội đồng Kế hoạch cải tiến chất lượng các hoạt động Tự đánh giá cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2021 và Tự đánh giá chương trình đào tạo năm học 2021.

Các thành viên Hội đồng Bảo đảm chất lượng đã nêu các ý kiến để đổi mới hoạt động xây dựng Báo cáo tự đánh giá cơ sở giáo dục nghề nghiệp và Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo. Kết thúc phiên họp, Hội đồng Bảo đảm chất lượng thống nhất thông qua Chính sách chất lượng giai đoạn 2022 -2025, các nội dung của Mục tiêu chất lượng năm học 2022 – 2023 của Trường Cao đẳng Thái Nguyên, kế hoạch triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm học 2022 – 2023 của Nhà trường.