21/11/2023

Hội nghị triển khai kế hoạch công tác bảo đảm chất lượng năm học 2023-2024

Ngày 17/11/2023, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch công tác bảo đảm chất lượng năm học 2023-2024

Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Bảo đảm chất lượng. Cùng tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng Bảo đảm chất lượng và thành viên Hội đồng Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tại Hội nghị các đại biểu đã nghe:

1. Báo cáo và xin ý kiến Hội đồng về Kế hoạch  triển khai công tác bảo đảm chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm học 2023-2024 và Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến phản hồi các bên liên quan năm học 2023-2024.
  2. Báo cáo kết quả đánh giá và đề xuất cải tiến Hệ thống bảo đảm chất lượng năm 2023
  3. Báo cáo tóm lược kết quả tự đánh giá cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Các thành viên Hội đồng Bảo đảm chất lượng và Hội đồng Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã thảo luận, đưa ra ý kiến đóng góp để cải tiến  mục tiêu chất lượng năm học 2022-2023; đánh giá sự phù hợp, kết quả vận hành và đề xuất cải tiến quy trình, công cụ đảm bảo chất lượng.

Những đóng góp, đề xuất là cơ sở quan trọng để lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo, xây dựng chương trình hành động cho công tác bảo đảm chất lượng trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: