07/06/2023

Hội nghị Tuyên truyền và hướng dẫn cài đặt định danh điện tử (VNeID) tại trường Cao đẳng Thái Nguyên

Căn cứ Công văn số 6378/CAT - PA3 ngày 24/5/2023 của Công an tỉnh Thái Nguyên và Kế hoạch số 268/ KH-CĐTN ngày 02/6/2023 của trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc thực hiện đăng ký tài khoản và cài đặt định danh điện tử. Sáng ngày 07/6/2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về ý nghĩa, giá trị của việc cài đặt mã định danh điện tử, hướng dẫn cách thức cài đặt định danh điện tử cho viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trên nền tảng xã hội được phép sử dụng.

Tham dự Hội nghị, về phía Công an tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Đại úy Hoàng Anh Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên, thiếu tá Dương Thị Ngân - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên cùng các đồng chí trong tổ xung kích hỗ trợ đề án 06.

Về phía trường Cao đẳng Thái Nguyên có TS. Lê Kim Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng các em học sinh, sinh viên trong trường.

Tại Hội nghị, đại diện phía Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa giá trị của việc cài đặt mã định danh điện tử đồng thời hỗ trợ cán bộ giáo viên và các em học sinh sinh viên gặp khó khăn vướng mắc trong quá trình cài đặt tài khoản định danh.

Ảnh: Thiếu tá Dương Thị Ngân, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thái Nguyên phát biểu đề dẫn tuyên truyền

Ảnh: Đại uý Hoàng Anh Đức- Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền và hướng dẫn cài đặt tài khoản định danh điện tử

Ảnh: TS. Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Ảnh: Chiến sỹ Công an tỉnh Thái Nguyên hướng dẫn cán bộ Nhà trường cài đặt tài khoản định danh điện tử