31/10/2023

Hội nghị viên chức người lao động khoa Nghiệp vụ Bưu chính năm học 2023- 2024

Khoa Nghiệp vụ Bưu chính tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023- 2024

Thực hiện kế hoạch số 492/KH-CĐTN ngày 18/10/2023 của trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Ngày 28/10/2023, Khoa Nghiệp vụ Bưu chính long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024 nhằm mục đích kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Khoa năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Kim Anh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Dương Hoa Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể viên chức, người lao động Khoa Nghiệp vụ Bưu chính.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Kế hoạch công tác năm học 2023-2024 của Khoa; Báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024 của tổ công đoàn Khoa.

Tại Hội nghị, các đoàn viên công đoàn đã tham gia đóng góp ý kiến đối với Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Dự thảo Kế hoạch công tác năm học 2023-2024 của Khoa Nghiệp vụ Bưu chính và của Nhà trường; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 của Nhà trường. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng của các giảng viên trong khoa đối với sự phát triển của Khoa Nghiệp vụ Bưu chính cũng như sự phát triển của Nhà trường.

Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Kim Anh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Khoa Nghiệp vụ Bưu chính đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị mỗi viên chức, người lao động của Khoa tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực đi thực tế tại doanh nghiệp; nghiên cứu phân tích thị trường lao động, xác định nhu cầu xã hội để có sự thay đổi linh hoạt chương trình đào tạo của Khoa cho phù hợp; tiếp tục thực hiện chuyển đổi số trong công tác quản lý và giảng dạy. Đồng chí tin tưởng với những nỗ lực của tập thể, Khoa Nghiệp vụ Bưu chính sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2023-2024.

Cùng dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Hoa Hiền – Chủ tịch công đoàn trường mong muốn tổ công đoàn Khoa phát huy tốt vai trò của tổ chức công đoàn, tham mưu cho lãnh đạo Khoa chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức, người lao động của Khoa; thường xuyên đổi mới nội dung hoạt động và áp dụng công nghệ vào các hoạt động công đoàn cho phong phú, đa dạng, hấp dẫn công đoàn viên.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị viên chức, người lao động Khoa Nghiệp vụ Bưu chính đã thành công tốt đẹp.  Hội nghị đã bầu 03 đại biểu đi dự Hội nghị viên chức, người lao động cấp trường năm học 2023-2024, gồm:

1. Đồng chí Chu Hoàng Lê – Trưởng khoa

2. Đồng chí Phan Thị Kim Dung – Tổ trưởng Công đoàn Khoa

3. Đồng chí Nguyễn Thị Loan – Công đoàn viên

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị với sự nhất trí 100% của toàn thể viên chức, người lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: