12/12/2022

Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm năm học 2022-2023

Căn cứ hướng dẫn số 500/HD-CĐTN ngày 25/11/2022 của Trường Cao đẳng Thái Nguyên về việc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Ngày 09/12/2022, Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Dương Hoa Hiền – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng và Liên kết đào tạo – Tổ trưởng tổ nữ công Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí:  ThS. Lý Tuấn Anh – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc điều hành Trung tâm; ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Giám đốc Trung tâm. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 01 đồng chí: ThS. Bùi Thị Huyền – Giảng viên làm thư ký Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và Kế hoạch công tác năm học 2022-2023 của Trung tâm; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2021 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của tổ công đoàn Trung tâm.

Ảnh. ThS. Lý Tuấn Anh báo cáo tại Hội nghị

Ảnh. ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đoàn viên công đoàn đã tham gia đóng góp ý kiến đối với Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và Dự thảo Kế hoạch công tác 2022-2023 của Trung tâm và của Nhà trường; Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023 của Nhà trường. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng Trung tâm và Nhà trường ngày càng phát triển.

Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, PGS.TS Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị Trung tâm nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực đổi mới công tác tuyển sinh; nghiên cứu phân tích thị trường lao động, xác định nhu cầu xã hội đề xuất mở mã ngành mới; đẩy mạnh công tác tư vấn việc làm…

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Hội nghị viên chức, người lao động Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm đã thành công tốt đẹp.  Hội nghị đã bầu 03 đại biểu đi dự Hội nghị viên chức, người lao động cấp trường năm học 2022-2023 và đã thông qua Biên bản Hội nghị với sự nhất trí 100% của toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị.

Ảnh. PGS.TS Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh cùng viên chức, người lao động Trung tâm