28/03/2023

Ngày 28/3/2023, Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức Hội thảo “Xây dựng công cụ đo lường trong kiểm tra, đánh giá người học đáp ứng mục tiêu môn học, mô-đun; chuẩn đầu ra học phần”.

Buổi Hội thảo được tổ chức dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tham dự Hội thảo có TS. Nông Khánh Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các giảng viên trong Nhà trường.

Hội thảo đã được nghe 5 bản báo cáo tham luận đến từ phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng, khoa Công nghệ thông tin, khoa Sư phạm, khoa Kế toán và khoa Luật. Các báo cáo tham luận đều chia sẻ kinh nghiệm trong thiết kế công cụ đo lường; đưa ra định hướng xây dựng các công cụ đo lường trong kiểm tra, đánh giá người học đáp ứng mục tiêu môn học, mô-đun, chuẩn đầu ra học phần nhằm góp phần nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo trong Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo: