13/11/2022

Hội thi tìm Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá

“HỘI THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ,

SÁNG KIẾN PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ”

Sáng ngày 12/11/2022, tại sân khấu Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã diễn ra hội thi tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá”. Hội thi do Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức và lần đầu tiên được đăng cai tổ chức tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Hội thi gồm 3 phần: Chào hỏi, Trả lời câu hỏi và Sáng kiến.

Phần thi của các đội thi đến từ các Trường Trung học Phổ thông, Trường Cao đẳng nghề trên địa bàn thành phố.  Các tiết mục đều có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư, sáng tạo và công phu.

Hội thi đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng như sau:

Giải Nhất – Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Giải Nhì – Trường Cao đẳng Y tế, Đồng Giải Ba thuộc về Trường THPT Chuyên Thái Nguyên ,Trường THPT Gang Thép và Trường THPT Ngô Quyền