25/11/2023

Họp Ban chỉ đạo Chuyển đổi số trường Cao đẳng Thái Nguyên

Ngày 24/11/2023, Ban Chuyển đổi số trường Cao đẳng Thái Nguyên do Trung tâm Thông tin - Thư viện làm Thư ký thường trực đã tiến hành họp để tổng kết công tác chuyển đổi số (CĐS) năm 2023 và thảo luận các nội dung của công tác CĐS năm 2024.

Tham dự cuộc họp có TS. Nông Khánh Bằng - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Chuyển đổi số cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo chuyển đổi số giai đọan 2020-2025, 2025-2030 của trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Tại cuộc họp ThS. Hoàng Anh Hùng đã trình bày Báo cáo công tác CĐS năm 2023. Báo cáo chỉ rõ mức độ triển khai công tác chuyển đổi số của tất cả các đơn vị trong Nhà trường. Tiếp đó, Ban Chuyển đổi số đã thảo luận đóng góp ý kiến về các nhiệm vụ CĐS năm 2024, trong đó tập trung vào 10 mục tiêu cụ thể sau:

- Đầu tư hạ tầng mạng LAN tại Cơ sở 1; Đầu tư và thiết lập Phòng điều hành trung tâm mạng.

- Triển khai lắp đặt Phòng đa phương tiện.

- Triển khai Hệ thống Quản lý, lưu trữ, khai thác, xử lý hồ sơ về cơ sở vật chất của nhà trường.

- Bồi dưỡng nâng cao năng lực số cho cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên.

- Triển khai hệ thống quản trị nhà trường.

- Số hóa quá trình ban hành và đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết.

- Triển khai hệ thống quản lí thông tin viên chức, người lao động.

- Hoàn thiện Hệ thống Quản lý văn bản nội bộ.

- Ứng dụng Hệ thống thư viện tài liệu số phục vụ giảng dạy trong Nhà trường

- Triển khai hệ thống E Learning

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc họp: