06/03/2024

Họp đơn vị tháng 3 năm 2024

Chiều ngày 05/03/2024, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp tổng kết công tác tháng 02 và triển khai công tháng 3. Đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ viên chức của Trung tâm.

Tổng kết công tác tháng 02, ThS. Hoàng Anh Hùng nhấn mạnh: mặc dù tháng 02 trùng vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán, thời gian nghỉ tương đối dài song tất cả các mảng hoạt động của Trung tâm đều hoàn thành ở mức tốt trở lên đối với các nhiệm vụ đã đề ra. Trên cơ sở Nghị quyết Đảng ủy tháng 01 và kết quả công tác tháng 02, đồng chí Hoàng Anh Hùng triển khai công tác tháng 03 với các nội dung cụ thể như sau:

* Công tác thư viện

- Tiếp tục photo, cấp phát tài liệu nghề Học kì 2 các khóa Cao đẳng K18,19,20 và Trung cấp 43,44 tại trường.

- Xác nhận thanh toán ra trường cho HSSV các khóa.

- Tiếp tục upload tài liệu lên thư viện tài liệu số.

* Công tác chuyển đổi số

- Phân quyền quản trị dữ liệu trên hệ thống quản trị nhà  trường.

- Tập huấn hệ thống quản trị nhà trường cho các Phòng, Khoa

* Công tác truyền thông

- Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường.

- Tham gia đưa tin, chụp ảnh theo kế hoạch.

- Truyền thông quảng bá tuyển sinh các hệ đào tạo.

* Công tác khác

- Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp: