09/04/2024

Họp đơn vị tháng 4 năm 2024

Ngày 05/03/2024, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiến hành họp tổng kết công tác tháng 03 và triển khai công tháng 04. Đồng chí Hoàng Anh Hùng - Giám đốc Trung tâm chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đầy đủ viên chức của Trung tâm.

Tổng kết công tác tháng 03 năm 2024, ThS. Hoàng Anh Hùng nhấn mạnh đơn vị đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đao, thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở Nghị quyết Đảng ủy tháng 04 và kết quả công tác tháng 03, đồng chí Hoàng Anh Hùng triển khai công tác tháng 04 với các nội dung cụ thể như sau:

* Công tác thư viện

- Tiếp tục photo, cấp phát tài liệu nghề Học kì 2 các khóa Cao đẳng K18,19,20 và Trung cấp K43,44 Tại trường.

- Tiếp tục upload tài liệu lên thư viện tài liệu số.

- Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024.

* Công tác chuyển đổi số

- Tham mưu xây dựng kế hoạch triển khai Phòng họp trực tuyến.

- Phối hợp triển khai Báo cáo dữ liệu hệ thống Hemis của Bộ giáo dục và Đào tạo.

- Phối hợp các đơn vị vận hành, triển khai hệ thống Quản trị Nhà trường.

* Công tác truyền thông

- Tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá website, Fanpage của Nhà trường.

- Tham gia đưa tin, chụp ảnh theo kế hoạch.

- Truyền thông quảng bá tuyển sinh các hệ đào tạo.

- Tuyên truyền về Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2024 trên các kênh thông tin của Nhà trường và của đơn vị.

* Công tác khác

- Tham gia công tác giảng dạy theo kế hoạch.

Cuối cuộc họp là phần trao đổi, thảo luận của các thành viên trong đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp: