02/06/2023

Thái Nguyên, ngày 30 tháng 05 năm 2023

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 06 NĂM 2023

B – PHƯƠNG HƯỚNG THỰC HIỆN VỤ THÁNG 06 NĂM 2023

I. Lãnh đạo công tác xây dựng và phát triển Đảng

1. Công tác tuyên giáo, dân vận

Tuyên truyền phổ biến các văn bản của Đảng ủy và cấp trên:

- Nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường tháng 06/2023

- Công văn số 94-CV/BCĐ của Ban Chỉ đạo 35 Thành ủy Thái Nguyên Về việc phối hợp đấu tranh, xử lý thông tin xấu độc.

- Chương trình hành động số 32-CTr/TU của Thành ủy Thái Nguyên về việc Thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TU ngày 13/4/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc xây dựng Công an phường điển hình kiểu mẫu về an ninh trật tự và văn minh đô thị và văn minh đô thị, giai đoạn 2023- 2030.

- Công văn số 398-CV/BTG của Ban Tuyên giáo Thành ủy TN về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

- Chỉ thị số 22-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TN về tăng cường lãnh đạo đẩy mạnh thực hiện Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030".

- Hướng dẫn số 06-HD/BDVTU của Thành ủy TN về việc Xây dựng mô hình, điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2023 - 2024.

- Quyết định số 01- QĐ/BCĐ của BCĐ điều hành triển khai CTPH thực hiện công tác dân vận thành phố Thái Nguyên về việc Ban hành Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo điều hành triển khai chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận giữa Ban Dân vận Thành ủy và Ban Chỉ huy Quân sự thành phố giai đoạn 2022 – 2026.

- Tuyên truyền thực hiện công văn số 400-CV/BTG của Ban tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên về việc gửi lại đường link tổ chức điều tra dư luận xã hội bằng hình thức trực tuyến đợt 1/2023.

2. Công tác kiểm tra, giám sát

- Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

- 01 đảng viên tham gia đoàn kiểm tra của Đảng ủy việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng hướng tới mục tiêu xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và vùng thủ đô Hà Nội vào năm 2030” của 02 chi bộ trong Đảng bộ.

- Triển khai chương trình kiểm tra, giám sát của Chi bộ năm 2023

3. Công tác phát triển đảng

……………………………………………………………………………………………………………………………………

II. Lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn