24/11/2014

Kế hoạch sang thăm và làm việc tại Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên sẽ có chuyến sang thăm và làm việc tại trường Đại học Tổng hợp Daegu, Hàn Quốc vào trung tuần tháng 12 năm 2014.

1. Để tiếp tục thực hiện hoạt động  liên kết hợp tác quốc tế giữa trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên và trường Đại học Tổng hợp Daegu, Hàn Quốc, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên sẽ có chuyến sang thăm và làm việc tại trường Đại học Tổng hợp Daegu. Mục đích của chuyến thăm nhằm tìm hiểu thêm các hoạt động hợp tác quốc tế và các mô hình có thể hợp tác tiếp theo giữa hai Trường. Chuyến đi được xác định vào trung tuần tháng 12 năm 2014. Sau đây là danh sách và lịch trình chuyến thăm của các Cán bộ lãnh đạo Nhà trường:

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TCEF SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP DAEGU, HÀN QUỐC

Thời gian: 15/12/2014 – 20/12/2014

CHỨC DANH

HỌ VÀ TÊN

GIỚI TÍNH

ThS. Nguyễn Công Dương

Phó Hiệu trưởng

TS. Phạm Chí Cường

Trưởng phòng QLĐT

ThS. Trường Thị Minh Huệ

Trưởng phòng TCHC