12/04/2013

Kết quả hoạt động phong trào hiến máu nhân đạo năm 2013

Hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu, ngày 7/4/2013 Đảng uỷ, BGH trường CĐ KTTCTN chỉ đạo Đoàn trường tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo.
Ngày 7/4/2013, Đảng uỷ, BGH nhà trường đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên tổ chức phát động phong trào hiến máu tình nguyện hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2013 với sự tham gia của gần 400 Đoàn viên là sinh viên và cán bộ trong nhà trường, hoạt dộng đã thu được số lượng là 299 đơn vị máu để giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn máu cứu người tại các bệnh viện trong địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động rất thiết thực giúp các em sinh viên trong nhà trường hiểu được ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu này. Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này.