30/05/2012

Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2012

Thực hiện Kế hoạch số 206/KH-CĐKTTC ngày 15/10/2011 của Khối trường CĐ và Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên về hoạt động của Khối năm học 2011 - 2012, từ ngày 18/5 đến 19/5/2012 tại Trường CĐ Công Nghiệp Việt Đức đã diễn ra Hội thi Giáo viên dạy giỏi Khối trường CĐ và TCCN.

Trong Lễ khai mạc đã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng UV Ban Thường vụ tỉnh uỷ, Chủ nhiệm UB Kiểm tra tỉnh uỷ, Phó chủ tịch HĐTĐ Khen thưởng tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Bùi Đức Cường tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đến dự. Hội thi năm nay có 63 giảng viên, giáo viên về tham dự thuộc 12 Trường trong Khối. Trường CĐ Kinh tế Tài chính Thái Nguyên đã cử 6 giảng viên tham gia, đây là các cô giáo được chọn cử từ những thầy cô đã đạt giải cao nhất trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2011-2012. Tại hội thi cấp tỉnh năm nay, các giảng viên phải trải qua hai phần thi là phần thi hiểu biết và phần thi giảng. Kết quả, trong phần thi hiểu biết cả 6 giảng viên của trường đều đạt 9,7/10 điểm. Trong phần thi giảng, các giảng viên của trường đều đạt điểm trung bình từ 19,5/20 trở lên và đều đạt giải nhất cá nhân. Trong đó, đặc biệt có hai giảng viên đạt điểm tuyệt đối 20/20 là Hà Thị Hường - Phó trưởng Khoa Tài chính và Vũ Thị Thu - Phó trưởng Khoa Kế toán. Với những kết quả cá nhân trên, Đoàn thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh của Trường đã xuất sắc vượt qua 11 Đoàn trường trong Khối để đứng thứ nhất toàn đoàn. Đây là kết quả hết sức tự hào của Hội đồng sư phạm nhà trường. Kết quả hội thi năm nay ghi nhận sự cố gắng không biết mệt mỏi của các giảng viên nhà trường và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức Hành chính và các Khoa chuyên môn trong nhà trường. Kết quả tham gia dự thi năm nay còn là căn cứ quan trọng để Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Khối trường chọn cử giáo viên tham gia dạy giỏi cấp toàn quốc vào tháng 8/2012./.