08/09/2015

Khai giảng khoá đào tạo hàn nối và đo thử cáp quang cho các giảng viên nội bộ tại các VNPT tỉnh thành năm 2015

Sáng ngày 08-09-2015, tại phòng 3.6 nhà A1, tập đoàn VNPT đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo chuyểng giao bài giảng và công cụ đánh giá kỹ năng của 03 chuyên đề Mega VNN, Fiber VNN, hàn nối và đo thử cáp quang cho các giảng viên nội bộ tại các VNPT tỉnh thành năm 2015.

Đến dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Công Minh - phó ban nhân lực tập đoàn VNPT, đồng chí Nguyễn Tuấn Linh - trưởng khoa CNTT nhà Trường và đồng chí Trịnh Thế Vinh - Trưởng khoa điện tử trường TC BCVT và CNTT 2 Đà Nẵng cùng đông đảo 26 học viên đến từ VNPT các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Thái Nguyên.

đ.c Nguyễn Công Minh - Phó ban nhân lực tập đoàn VNPT phát biểu với khoá đào tạo

Khoá đào tạo sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 08 đến ngày 10/09/2015 với 8 module được trình bày bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Sau khoá học các giảng viên nội bộ tại các VNPT tỉnh thành có thể thành thạo công cụ đánh giá kỹ năng của 03 chuyên đề Mega VNN, Fiber VNN, hàn nối và đo thử cáp quang.

Một số hình ảnh về khoá học: