22/02/2014

Khai mạc hội thi sinh viên giỏi Tin học văn phòng

Sáng nay 22/02/2014, Khoa Công nghệ thông tin khai mạc cuộc thi sinh viên giỏi tin học văn phòng

Thầy Phạm Chí Cường - Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo hội thi

Đây là hội thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng dựa trên các ứng dụng Microsoft Office. Nội dung thi bao gồm các nội dung mà học sinh, sinh viên đã được học trong chương trình đào tạo của nhà Trường như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Power Point.

Ảnh: Đ.c Nguyễn Tuấn Linh - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Tham dự có 256 thí sinh đến từ 62 lớp trong trường. Cuộc thi chia thành 2 vòng: vòng 1 thi trắc nghiệm trên máy, vòng 2 thi thực hành trên máy. Đây là cuộc so tài nảy lửa về kiến thức, tốc độ và kỹ năng xử lý các yêu cầu tin học văn phòng của các em. Cuộc thi nhằm sàng lọc và đánh giá để chọn ra đội tuyển sinh viên tham gia kỳ thi quốc gia và quốc tế cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới  2014.

Hình ảnh các em sinh viên đang thi vòng 1 - Thi trắc nghiệm trực tuyến

Kết quả, hội thi đã lựa chọn được 30 em sinh viên xuất sắc nhất để tiếp tục dự thi vòng 2. Lịch thi vòng 2 sẽ được thông báo đến từng em sinh viên trong Top 30.

Mời các em thường xuyên truy cập vào trang Website của nhà trường để biết thông tin của hội thi.