17/12/2012

Khai mạc lớp đối tượng kết nạp Đảng tại trường Cao đẳng KT - TC Thái Nguyên

Ngày 14/12/2012, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP Thái Nguyên đã khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng cho các cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính. Đến dự trong buổi khai giảng lớp học có đồng chí Mai Sơn Thúy - Trưởng phòng công tác Thông tin Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Thái Nguyên, đồng chí Bùi Xuân Chiến - Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Công Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
Tại buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Công Dương đã phát biểu chúc mừng các học viên được tham gia lớp học và yêu cầu Ban Tổ chức lớp học thực hiện đúng các quy định của Trung tâm. Lớp học có 68 thành viên là những đoàn viên ưu tú được các chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên và Công đoàn trường xét chọn. Lớp học diển ra từ ngày 14/12/2012 và kết thúc vào ngày 23/12/2012.