12/01/2023

Khảo sát về mức độ đáp ứng công việc từ người sử dụng lao động

Trường Cao đẳng Thái Nguyên

Kính gửi quí Công ty!

Với mục tiêu đào tạo học sinh, sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, Khoa Kỹ thuật công nghiệp triển khai khảo sát ý kiến của người sử dụng lao động về mức độ đáp ứng công việc của học sinh, sinh viên sau khi ra trường. Khoa rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quí Công ty thông qua khảo sát dưới đây. Khoa xin đảm bảo các thông tin trong phiếu khảo sát hoàn toàn được bảo mật.

Link khảo sát: https://docs.google.com/forms/d/1Kw_X-lah3vBBfJbOhuG6yFwLzrxBmmASo7ldg8RhjzA/edit

Sự tham gia khảo sát của quí Công ty là đóng góp quan trọng nhằm giúp Khoa và Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn!