12/01/2023

Khảo sát về việc làm và chất lượng chương trình đào tạo từ HS,SV tốt nghiệp năm 2021-2022

Với mục tiêu đào tạo học sinh, sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hằng năm, Khoa Kỹ thuật công nghiệp - Trường Cao đẳng Thái Nguyên triển khai khảo sát ý kiến của người học đã tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Thái Nguyên (Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên cũ)

Kính gửi các em học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp các ngành nghề đào tạo của Khoa Kỹ thuật công nghiệp - Trường Cao đẳng Thái Nguyên!

Với mục tiêu đào tạo học sinh, sinh viên đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, Khoa Kỹ thuật công nghiệp triển khai khảo sát ý kiến của học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp. Khoa rất mong nhận được ý kiến phản hồi của các em thông qua khảo sát dưới đây. Khoa xin đảm bảo các thông tin trong phiếu khảo sát hoàn toàn được bảo mật.

Link khảo sát: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfByncRWniewUt3XJ76neQP2hhoaBI-DeKTTTLGXXqG2NB9_w/viewform?usp=sf_link

Sự tham gia khảo sát của các em là đóng góp quan trọng nhằm giúp Khoa và Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn!