26/12/2022

Khoa Kỹ thuật Công nghiệp thực hiện đánh giá năng lực 4.0 cho VNPT Cao Bằng

Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về kiểm tra, đánh giá năng lực hàng năm, VNPT Cao Bằng phối hợp với Khoa Kỹ Thuật Công Nghiệp thuộc Trường Cao đẳng Thái Nguyên tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực cho 123 lao động là nhân viên kỹ thuật từ ngày 11/11-13/11/2022.

Nội dung đánh giá được thực hiện theo tiêu chuẩn Kỹ thuật viên 4.0 của VNPT nhằm đáp ứng các yêu cầu triển khai các sản phẩm dịch vụ viễn thông, dịch vụ số của tập đoàn theo định hướng chiến lược VNPT 4.0. Tham dự kỳ đánh giá là nhân viên thuộc các nhóm: Nhóm nhân viên kỹ thuật địa bàn; Nhóm nhân viên khai thác mạng; Nhóm nhân viên vô tuyến; Nhóm nhân viên CSKH và PTDV; Nhóm nhân viên kỹ thuật hạ tầng. Chương trình được tổ chức hàng năm với sự phối hợp của 2 đơn vị, về phía Trường CĐ Thái Nguyên giao nhiệm vụ cho các giảng viên Khoa Kỹ thuật Công nghiệp các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành Điện tử Viễn thông.

Một số hình ảnh đợt đánh giá năng lực VNPT Cao Bằng tháng 11/2022"

Sau 3 ngày làm việc kỳ thi kết thúc thành công với dưới sự đánh giá công khai, minh bạch, chính xác của các giảng viên khi nhân viên kỹ thuật của VNPT Cao Bằng thực hành trực tiếp trên thiết bị. Kết quả đánh giá làm cơ sở xác định nhu cầu đào tạo phát triển nhân viên và xếp lương theo vị trí công việc, năng lực thực tế.

VNPT Cao Bằng đánh giá cao về sự hợp tác và chất lượng kỳ đánh giá đối với giảng viên Trường Cao đẳng Thái Nguyên. Chúc cho sự hợp tác giữa 2 đơn vị phát triển bền vững.