15/12/2015

Khoa Luật tham gia giải cầu lông chào mừng ngày 20/11 và 37 năm Ngày truyền thống nhà trường do Nhà trường tổ chức

Trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) và 37 năm Ngày truyền thống nhà trường (20/12/1978 - 20/12/2015), trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh vị trí, vai trò nhà giáo trong xã hội hiện nay. Một trong các hoạt động đó là Giải cầu lông cán bộ, giáo viên nhà trường. Giải cầu lông được tổ chức vào 03 ngày, từ ngày 01/12/2015 đến 03/12/2015.

Giải cầu lông đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên trong nhà trường với các giải: đôi nữ lãnh đạo, đôi nữ phong trào, đôi nam nữ phong trào, đôi nam phong trào, đôi nam - nữ mạnh. Hưởng ứng phong trào, Khoa Luật đã đăng ký 02 đôi nữ vận động viên tham gia giải đôi nữ phong trào. Các đôi nữ đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, sôi nổi và đã đạt được một giải Ba đôi nữ phong trào.

Trong 03 ngày diễn ra, Giải cầu lông đã tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các tổ công đoàn khoa, phòng và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển.