29/01/2022

Khoa Ngoại Ngữ gặp mặt và tặng quà Tết cho lưu học sinh Lào và Campuchia K11 nhân dịp tết cổ truyền Việt Nam

Ngày 26/1/2022, Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” gặp mặt và trao quà tết cho lưu học sinh Lào, Campuchia K11 nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

Buổi gặp mặt và trao quà diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm. Đây là dịp để lưu học sinh Lào, Campuchia cảm nhận sâu sắc và đầy đủ hơn về truyền thống tốt đẹp, tình cảm nồng hậu của người dân Việt Nam, đồng thời nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các em trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập, sinh hoạt của các em.

Ảnh: Đại diện Khoa Ngoại Ngữ tặng quà Tết cho sinh viên Lào, Campuchia K11

Các thầy cô Khoa Ngoại Ngữ và trực tiếp là Bộ môn tiếng Việt rất mong muốn và tin tưởng các em lưu học sinh Lào và Campuchia khóa mới sẽ không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập, trau dồi ngôn ngữ tiếng Việt để đảm bảo yêu cầu, chất lượng học tập. Đồng thời, gửi lời chúc tới toàn thể các em lưu học sinh đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam với những trải nghiệm văn hoá độc đáo và đón nhận những tình cảm ấm áp của thầy cô, bạn bè.

Ảnh: Đại diện bộ môn tiếng Việt  tặng quà Tết cho sinh viên Lào, Campuchia K11