11/03/2014

Khoa Tài chính tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 08/03

Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, tập thể khoa Tài chính hăng hái thi đua lập thành tích trong giảng dạy và các phong trào văn háo văn nghệ thể dục thể thao.

Về hoạt động giảng dạy: Các thầy, cô giáo trong khoa Tài chính không ngừng nghiên cứu, học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thay đổi nội dung giảng dạy phù hợp với thực tế, thay đổi phương pháp giảng dạy tích cực phù hợp với mục tiêu, chương trình đào tạo của Nhà trường

Ảnh: Thầy giáo Linh Kiên Phong trong tiết giảng thi giáo viên dạy giỏi

Trong buổi mitting kỷ niệm ngày 8/3, tập thể khoa Tài chính tham gia một tiết mục văn nghệ với bài hát “ Việt Nam quê hương tôi” (nhạc và lời của nhạc sĩ Đỗ Nhuận)

Tập thể khoa Tài chính tham gia tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 08/03/2014

Các cô giáo khoa tài chính không những “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”.

Danh sách 17 cô giáo đạt danh hiệu “ Phụ nữ hai giỏi”

1. Nguyễn Kiều Uyên

2. Hà Thị Hường

3. Nguyễn Thị Thu Huyền

4. Dương Hoa Hiền

5. Nguyễn Thị nguyên

6. Đặng Huyền Trang

7. Chu Lan Hương

8. Nguyễn Hồng Lê

9. Tạ Mai Hương

10. Hoàng Thị Thảo

11. Nguyễn Thị Hải Vân

12. Đào Thanh Hiền

13. Văn Thị Sen

14. Nguyễn Thị Hương Trà Mi

15. Nguyễn Thanh Huyền

16. Phạm Mai Trang

17. Đinh Thị phương Loan

Trong lễ mitting 8/3, đ/c Phạm Chí Cường – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường và đ/c Chu Mạnh Cường- Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Công tác HSSV đã trao phần thưởng phụ nữ hai giỏi cho CBGV nhà trường.

Ảnh: Đ/c Thu Huyền thay mặt khoa Tài chính lên nhận phần thưởng phụ nữ hai giỏi

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, các cô giáo khoa tài chính sôi nổi, nhiệt tình tham gia và đạt thành tích cao trong giải cầu lông nữ chào mừng ngày 8/3.

Giải nhất đôi nữ đội mạnh là cô giáo Chu Thị Thanh Hằng

Giải phong trào: Giải nhất: Hà Thùy Dung và Nguyễn Hồng Lê