07/03/2024

KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2010) VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ ( 8/3/1910  - 8/3/2024)

VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Ngày 07.3.2024, Khoa Môn chung tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hiện nay, Khoa có 13 nữ cán bộ giảng viên, các nữ cán bộ giảng viên trong khoa không ngừng phấn đấu, phát huy vai trò, vị trí, năng lực của mình trên lĩnh vực công tác; từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần tích cực  trong quá trình phát triển của Nhà trường.

Tại buổi liên hoan, Ban lãnh đạo khoa đã dành bó hoa tươi thắm và những món quà  ý nghĩa nhằm chúc mừng và tri ân những đóng góp của các chị em đối với sự phát triển của Khoa. Đồng thời, mong muốn các chị em tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đưa khoa Môn chung ngày càng phát triển.

Trên đây là một số hình ảnh về buổi liên hoan:

Cũng trong buổi chiều cùng ngày toàn thể cán bộ giảng viên khoa Môn chung tham gia buổi Tọa đàm  với chủ đề “ Bình đẳng giới trong thời hiện đại” của diễn giả PGS.TS Trần Thị Việt Trung, tại buổi tọa đàm, cán bộ giảng viên và nhân viên nhà trường đã được chia sẽ những câu chuyện thực tế về bình đẳng giới hiện nay.

Buổi tọa đàm đã mang lại nhiều kiến thức về bình đẳng giới, những vấn đề xung quanh khái niệm bình đẳng giới; các phương pháp ứng xử để tạo nên một xã hội nam nữ bình đẳng...

Trên đây là một số hình ảnh cán bộ giảng viên khoa Môn chung tham gia buổi tọa đàm