05/03/2013

Làm việc với đoàn giám sát của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 05/3/2013, tại Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đoàn giám sát các công trình xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn trái phiếu chính phủ

Đến dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Huệ - Tỉnh uỷ viên, Phó Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, Trưởng Đoàn Giám sát; Đồng chí Đinh Huy Chiến - Chủ nhiệm HTX Công nghiệp và Vận Tải Chiến Công - Uỷ viên Uỷ ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội; Đồng chí Nguyễn Văn Mùi - Tỉnh uỷ viên, Trưởng ban Kinh tế ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giao thông, Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kho Bạc Nhà nước; Ban Dân tộc HĐND Tỉnh, Ban Phòng chống tham nhũng tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí phóng viên Báo Thái Nguyên, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Thái Nguyên. Làm việc với Đoàn giám sát về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Công Dương Bí thư đảng uỷ, hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Thanh tra, Phòng Quản trị Thiết bị, Ban Quản lý Khu Nội trú, Khoa Luật đến dự.

Đ.c Trương Thị Huệ phát biểu ý kiến

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Huệ đã chủ trì hội nghị làm việc. Đại diện nhà trường đồng chí Ngô Thị Hoa Trưởng Phòng Thanh tra đã báo cáo kết quả sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ các công trình đầu tư xây dựng cơ bản của nhà trường. Sau khi nghe báo cáo, các đồng chí trong Đoàn giám sát đã đi tham quan nhà trường và các công trình sử dụng vốn trái phiếu chính phủ, cùng trao đổi với nhà trường về các nội dung liên quan đến việc quản lý sử dụng vốn trái phiếu chính phủ.

Kết luận buổi làm việc đồng chí Trương Thị Huệ đã thống nhất với báo cáo của nhà trường, đánh giá cao việc khai thác sử dụng có hiệu quả nguồn vốn trái phiếu chính phủ, đề nghị nhà trường tiếp tục quản lý, khai thác sử dụng tốt hơn trong thời gian tới.