18/11/2013

Lãnh đạo các trường đại học tại OSAKA - Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN

Từ này 19/12 đến 23/12/2013, đoàn cán bộ lãnh đạo các trường đại học tại Osaka - Nhật Bản sẽ có chuyến thăm và làm việc tại Trường....

Nhận được lời mời chính thức của Hiệu trưởng trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên về việc tới dự lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương hạng 3 , Giám đốc Học viện Công nghệ thông tin I-Seifu, Osaka, Nhật Bản sẽ có chuyến thăm và làm việc 4 ngày từ 19/12 đến 23/12/2013. Chuyến đi sẽ gồm có một số lãnh đạo là Hiệu trưởng, Hiệu phó của trường Đai học Quốc tế Harogomo và trường Đại học Otemon Gakuin ở Osaka, Nhật Bản. Việc tới thăm nhà trường của các vị khách quốc tế này hứa hẹn sẽ mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác về các lĩnh vực trao đổi giảng viên, giáo dục và đào tạo giữa trường CĐ KT – TC Thái Nguyên và các đối tác.