20/09/2015

Lãnh đạo Nhà trường tiếp đoàn cán bộ tỉnh Luông Pra Bang sang bàn giao sinh viên nhập học năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 19/9/2015, trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên đã tổ chức đón tiếp đoàn can bộ tỉnh Luongprabang nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào sang thăm và bàn giao sinh viên Lào khoá 5 của tỉnh cho Nhà trường.

Ảnh: Đoàn cán bộ tỉnh Luông Pha Băng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ nhà trường.

Đoàn cán bộ của tỉnh Luông Pra Bang do đồng chí Hum-phăn Phôm-ma-chịch – Phó giám đốc Sở Giáo dục&Thể thao là trưởng đoàn cùng các đồng chí Chăn-Sa-Mon Vi-la-vông-sa – Phó chánh văn phòng, sở Giáo dục&Thể thao, đồng chí Bun–chăn Boa-keo – cán bộ Sở Ngoại vụ tỉnh Luông Pra Bang.

Về phía Nhà trường, đồng chí Nguyễn Công Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng chủ trì buổi đón tiếp cùng đồng chí Lê Kim Anh – Trưởng phòng QLKH&HTQT,đồng chí Trần Khắc Nhâm – Trưởng Ban quản lý khu nội trú, đồng chí Hoàng Anh Hùng – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV và một số đồng chí cán bộ, giáo viên tham gia đón đoàn.

Đồng chí Nguyễn Công Dương đã giới thiệu với Đoàn cán bộ tỉnh Luông Pra Bang về Nhà trường và các ưu đãi mà Tỉnh Thái Nguyên giành cho các sinh viên của tỉnh Luông Pra Bang. Đồng thời đồng chí đã động viên, khuyến khích các sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên để có kết quả tốt nhất.

Đồng chí Hum-phăn Phôm-ma-chịch đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà tỉnh Thái Nguyên và Nhà trường giành cho tỉnh Luông Pra Bang trong những năm vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí Hum-phăn Phôm-ma-chịch dặn dò 34 sinh viên cố gắng học tập tốt hoàn thành khoá học đạt kết quả cao để trở về phục vụ sự phát triển của tỉnh Luông Pra Bang.

Thay mặt Sở Giáo dục & Thể thao. Đồng chí Hum-phăn Phôm-ma-chịch đã tặng quà lưu niệm cho trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên. Đồng chí Nguyễn Công Dương đã nhận quà và cảm ơn đồng chí Hum-phăn Phôm-ma-chịch.

Ảnh: Đại diện đoàn cán bộ tỉnh Luông Pha Băng trao quà lưu niệm cho nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, cán bộ cán đơn vị chức năng của Trường Cao đảng Kinh tế - Tài chính thực hiện việc tiếp nhận hò sơ và tiến hành các thủ tục pháp lý cho các sinh viên Lào ở lại học tập.

Nhà trường đã tổ chức đưa đoàn cán bộ tỉnh Luong Pra Bang và các sinh viên đi tham quan giới thiệu về tỉnh Thái Nguyên và thăm khu di tích ATK Định Hoá vào buổi chiều cùng ngày.

Ảnh : Đoàn cán bộ tỉnh Luông Pha Băng và sinh viên Lào thăm khu di tích lịch sử ATK Định Hoá.