19/11/2013

Lãnh đạo trường CĐ Kinh tế - Tài chính TN thăm và làm việc tại Đại học YeungJin, Hàn Quốc

Đồng chí Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên sẽ đến thăm quan và làm việc tại trường Đại học YeungJin tại Hàn Quốc

Từ ngày 25/11/2013 đến ngày 30/11/2013 đồng chí Nguyễn Công Dương - Hiệu trưởng Nhà trường sẽ có chuyến thăm quan và làm việc tại trường Đại học YeungJin tại Hàn Quốc. Cùng đi với đồng chí Nguyễn Công Dương sẽ gồm một số lãnh đạo, Hiệu trưởng, Hiệu phó của các trường Đại học và Cao đẳng đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích của chuyến đi là tham dự hội thảo, tham quan chương trình khảo sát, tham quan mô hình liên kết nhà trường - doanh nghiệp tại Hàn Quốc.
Hi vọng, chuyến công tác lần này tại Hàn Quốc sẽ hứa hẹn nhiều thành công và hợp tác giữa hai trường Cao đẳng Kinh tế- Tài chính Thái Nguyên và trường Đại học YeungJin, Hàn Quốc.