15/05/2023

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục tiểu học và Giáo dục mầm non cho sinh viên các lớp K21

Ngày 13/5/2023, tại Hội trường Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Thái Nguyên phối hợp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho các lớp Đại học liên thông VLVH ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non khóa học 2021 - 2023.

Tham dự Lễ Bế giảng có PGS.TS. Dương Ngọc Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; PGS.TS. Đỗ Vũ Sơn - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên các phòng Công tác sinh viên, Đào tạo, Khoa Bồi dưỡng, và 164 tân cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học, Mầm non K21.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng PGS.TS. Dương Ngọc Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên cảm ơn Trường Cao đẳng Thái Nguyên nhiều năm đã tin tưởng chọn Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên để phối hợp, liên kết mở các lớp liên thông đại học vừa làm vừa học đồng thời đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, cử giảng viên tham gia giảng dạy cho Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Cũng trong buổi Lễ Bế giảng, Thầy đã động viên ghi nhận, dặn dò 164 bạn tân sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người, nhất là trong bối cảnh đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay.

Cũng trong Lễ Bế giảng PGS.TS. Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các phòng, khoa chuyên môn Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, phối hợp, chỉ đạo thực hiện theo kế hoạch đào tạo các lớp đại học ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học thực hiện đúng tiến độ. Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Thái Nguyên rất mong tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ và sự tạo điều kiện của Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên trong mọi hoạt động. PGS.TS Trần Văn Quyết cũng đã chúc mừng và mong các bạn tân cử nhân vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và quản lý của mình, đồng thời mong các em luôn coi Trường Cao đẳng Thái Nguyên và Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên là nơi để các bạn luôn tự hào khi trở về thăm Trường và tiếp tục học tập, bồi dưỡng.

Ảnh: PGS.TS. Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng cử nhân

Sau đây là một số các hình ảnh về buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng cử nhân: