15/05/2023

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC VÀ GIÁO DỤC MẦM NON CHO SINH VIÊN CÁC LỚP K21

Sau 15 tháng học tập, hôm nay ngày 13/5/2023, tại Hội trường Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Thái Nguyên phối hợp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho các lớp Đại học liên thông VLVH ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non khóa học 2021 - 2023.

Tham dự Lễ Bế giảng, Trường Cao đẳng Thái Nguyên, có PGS.TS. Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên đại diện Khoa Bồi dưỡng, và các phòng chức năng của Nhà trường.

Phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS. Dương Ngọc Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; PGS.TS. Đỗ Vũ Sơn - Phó Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên và các đồng chí chuyên viên phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên; đặc biệt có sự tham dự của 164 tân cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học, Mầm non K21.

Tại Lễ Bế giảng PGS.TS. Đỗ Vũ Sơn - Phó trưởng phòng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 164 em và Quyết định khen thưởng cho 8 em sinh viên đã có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện toàn khóa học các lớp Mầm non K21 B, Tiểu học K21 B, C.

PGS.TS. Dương Ngọc Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên tặng Giấy khen cho các em sinh viên đã có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện toàn khóa học.

PGS.TS. Dương Ngọc Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên và PGS.TS. Trần Văn Quyết đã phát biểu và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành giáo dục Mầm non và giáo dục tiểu học.