12/04/2024

Sáng ngày 12/4/2024, tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh trình độ Trung cấp khóa học 2021 - 2023, đánh dấu một bước trưởng thành của các em trên con đường học tập và thực hành nghề nghiệp.

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nông Khánh Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Kim Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các nhà giáo là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và các em học sinh tốt nghiệp.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực, thành tích đã đạt được trong học tập của học sinh khóa học 2020 - 2023 và chúc mừng thành công bước đầu của các em, chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sắp tới. Thầy mong muốn trong tương lai dù khó khăn trở ngại đến đâu các em luôn đủ nghị lực và ý chí để vượt qua, không ngừng rèn luyện bản thân, tiếp tục nâng cao trình độ để trở thành người lao động giỏi, giúp ích cho xã hội, chứng tỏ được bản thân, khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Ảnh: PGS.TS. Trần Văn Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các em học sinh Trung cấp khóa học 2021 - 2023

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của học sinh trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ảnh: ThS. Nguyễn Hoàng Anh - Phó Trưởng phòng CTHSSV công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong khoá học

Ảnh: PGS. TS. Trần Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong khoá học

Ảnh: TS. Lê Kim Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong khoá học

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, thay mặt cho hơn 400 học sinh khóa 42, em Ngô Thị Thu Hiền - Học sinh lớp K42.47G1 ngành Thương mại điện tử đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt cho các em những kiến thức, kĩ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập tại Trường và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng mang kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là học sinh của trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Ảnh: Em Ngô Thị Thu Hiền - Học sinh lớp K42.47G1 ngành Thương mại điện tử phát biểu trong ngày Lễ tốt nghiệp

Trong ngày Lễ bế giảng, Nhà trường đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh  trình độ Trung cấp khóa học 2021 - 2023.

Ảnh: ThS. Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho học sinh trình độ Trung cấp khóa học 2021 - 2023

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống, xứng danh là những học sinh của trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ: