31/10/2022

Lễ ra mắt Tổ tự quản “Cổng trường An toàn giao thông”

Căn cứ Kế hoạch phối hợp số 139/KHPH-PC0-CĐTN ngày 12 tháng 9 năm 2022 của Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên về việc phối hợp với trường Cao đẳng Thái Nguyên triển khai thành lập mô hình Tổ tự quản “Cổng trường An toàn giao thông” tại trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Căn cứ nghị quyết, chương trình công tác tháng 9.2022 của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Căn cứ chương trình Công tác năm học 2022 – 2023 của Đoàn TNCS HCM trường Cao đẳng Thái Nguyên.

Ngày 15/9/2022, trường Cao đẳng Thái Nguyên và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình Hội nghị ký quy chế phối hợp và ra mắt mô hình Tổ tự quản “Cổng trường An toàn giao thông”.

Tới dự Hội nghị, có sự tham gia của các đồng chí phòng CSGT công an tỉnh, công an phường Thịnh Đán, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường cùng các đồng chí đại diện báo Thái Nguyên, Đài phát thanh truyền hình Thái Nguyên, cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: