03/02/2015

Lễ tổng kết chương trình thực tập sinh của trường đại học tổng hợp Daegu tại trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Ngày 01/02/2015, lễ tổng kết chương trình thực tập sinh đã diễn ra trong không khí thân mật giữa đoàn lãnh đạo, cán bộ Nhà trường và đoàn thực tập sinh trường Đại học Tổng hợp Daegu, Hàn Quốc.

Lễ tổng kết có sự tham dự của Đại diện BGH Nhà trường, Giáo sư hướng dẫn, 11 em thực tập sinh trường Đại học Tổng hợp Daegu và các cán bộ giáo viên trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Sau 1 tháng thực tập tại trường, 11 em sinh viên trường Đại học tổng hợp Daegu, Hàn Quốc đã có những trải nghiệm khó quên. Các em không những được học về văn hóa Việt Nam, tập giảng dạy tiếng Hàn mà còn được tham gia ngày hội tiếng Hàn và chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ sinh viên Quốc tế.

Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ tổng kế

Đại diện BGH Nhà trường có đôi lời phát biểu trong buổi lễ tổng kết

Giáo sư Jang Do Joon – Trưởng khoa ngôn ngữ tiếng Hàn

- Trường ĐH Tổng hợp Daegu, Hàn Quốc phát biểu