14/12/2023

Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho các em HSSV tham gia lớp học "Green Ambassador"

Ngày 13 tháng 12 năm 2023, tại tầng 4 Trung tâm Thông tin - Thư viện đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho các em HSSV tham gia chương trình "Đại sứ xanh" về nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Tham dự chương trình, có thầy Trần Văn Quyết - Hiệu trưởng Nhà trường, các cán bộ, giảng viên phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, các tình nguyện viên Koica và 26 em học sinh của lớp học "Green Ambassador" .

Sau 2 tháng tham gia lớp học, các em học sinh được tham gia các hoạt động liên quan đến bảo vệ môi trường, được trải nghiệm làm cốc giữ nhiệt, làm túi sinh thái “eco-bag”, đi bộ nhặt rác xung quanh khuôn viên Nhà trường... Trong các buổi hoạt động, các em cũng được nhận thức về tác hại của biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến môi trường, từ đó các em có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu.

Kết thúc khoá học, các em được trao chứng chỉ đã hoàn thành khoá học "Dự án ứng phó biến đổi khí hậu của Koica Việt Nam".

Dưới đây là hình ảnh của buổi lễ: