04/10/2023

Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Văn Hiển

Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân. Thực hiện Quyết định số 1600-QĐ/TU ngày 5 tháng 5 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023, sáng ngày 4/10/2023, Đảng bộ trường Cao đẳng Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đoàn Văn Hiển, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ khoa Môn chung.

Tham dự buổi lễ, khách mời có đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban thường trực, Ban tổ chức Thành ủy Thái Nguyên.

Trường Cao đẳng Thái Nguyên có đồng chí Trần Văn Quyết - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ khoa Môn chung.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Quyết - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023.

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Quyết - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng

Tiếp đó, đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Thái Nguyên đã trao và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đoàn Văn Hiển.

Ảnh: Đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Thái Nguyên trao Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đoàn Văn Hiển

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Ngô Thủy chúc mừng đồng chí Đoàn Văn Hiển đã vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng; đồng thời, khẳng định đây là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Đảng bộ nhà trường tiếp tục bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố và nhiệm vụ chính trị Đảng bộ Thành phố đề ra để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong ba tháng cuối năm 2023. Đồng chí mong muốn và đề nghị đồng chí Đoàn Văn Hiển tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường cũng như nhiệm vụ của Đảng bộ Thành phố ngày càng phát triển đồng thời mong muốn đồng chí Đoàn Văn Hiển sẽ là điểm tựa vững chắc, là tấm gương sáng để các đồng chí đảng viên trẻ noi theo, tiếp tục cống hiến, rèn luyện, phấn đấu cho sự phát triển của Đảng, của Nhà trường và Thành phố.

Ảnh: Đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Thái Nguyên phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Hiển bày tỏ sự xúc động và niềm vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Thành ủy Thái Nguyên và Đảng bộ Nhà trường đã tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng long trọng cho đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trung tâm Thông tin - Thư viện